Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Phấn Phủ Geo Sempre Happy & Please Pact

  Phấn Phủ Geo Sempre Happy & Please Pact

  Click on above image to view full picture

  Xem Thêm

  Mỹ phẩm Hàn Quốc chắc có lẽ không còn quá xa lạ với những chị em yêu thích làm đẹp. Mỹ phẩm Geo là một trong số những sản phẩm hót tại thị trường Hàn Quốc, và là một thương hiệu được đánh giá là ít chì- nguyên tố gây hại cho da có trong thành phần một số sản phẩm mỹ phẩm. Với thành phần từ những tinh chất tự nhiên như ngọc trai, hoa cúc, hoa trà, rau câu biển…và những hạt phấn siêu mịn được sản xuất theo công nghệ Hi Tech sẽ mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên mà lại an toàn và thích hợp cho mọi làn da. Phấn phủ Geo Sempre Happy & Please Pact được cấu thành từ những hạt phấn bột rỗng dạng nén, chức năng 2 trong 1 vừa hút dầu vừa mang đến lớp phấn phủ khô thoáng, tự nhiên và rất mịn màng.

  Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

  Mã sản phẩm: 8802885120109

  Trong kho: Có Hàng

  205.000 ₫

  Phấn Phủ Geo Sempre Happy  & Please Pact

  Mỹ phẩm Hàn Quốc chắc có lẽ không còn quá xa lạ với những chị em yêu thích làm đẹp. Mỹ phẩm Geo là một trong số những sản phẩm hót tại thị trường Hàn Quốc, và là một thương hiệu được đánh giá là ít chì- nguyên tố gây hại cho da có trong thành phần một số sản phẩm mỹ phẩm. Với thành phần từ những tinh chất tự nhiên như ngọc trai, hoa cúc, hoa trà, rau câu biển…và những hạt phấn siêu mịn được sản xuất theo công nghệ Hi Tech sẽ mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên mà lại an toàn và thích hợp cho mọi làn da. Phấn phủ Geo Sempre Happy  & Please Pact được cấu thành từ những hạt phấn bột rỗng dạng nén, chức năng 2 trong 1 vừa hút dầu vừa mang đến lớp phấn phủ khô thoáng, tự nhiên và rất mịn màng.

  Thành phần: được chiết xuất từ cây xương rồng, hoa trà, ngọc trai, nước biển…

  Công dụng của sản phẩm:

  -         Nhờ cấu tạo từ những hạt phấn rỗng dưới dạng nén nên với tác dụng 2 trong 1 là hút dầu thừa trên da, độ bám tốt…nên tạo được bề mặt phấn lớp trang điểm mỏng mịn, vô cùng hoàn hảo, làn da của bạn được đảm bảo khô thoáng trong suốt ngày dài mà không lo bị đổ dầu hay hiện tượng bóng nhờn trên da.

  -         Với chỉ số chống nắng SPF 20 làn da bạn được bảo vệ dưới tác động của ánh sáng mặt trời và những tác động từ môi trường xung quanh.

  Hướng dẫn sử dụng: phấn phủ Geo Sempre Happy  & Please Pact được sử dụng cuối cùng trong bước trang điểm nền, sau khi đã thực hiện bước dùng kem lót, kem nền bạn chỉ cần lấy cọ rồi phủ phấn lên bề mặt da là có lớp nền hoàn chỉnh và rạng rỡ.

  Phấn phủ Geo Sempre Happy  & Please Pact có 2 tông màu cho bạn lựa chọn đó là:

  -         #01 – màu sáng hồng hay sáng trắng hồng, thích hợp với những bạn có làn da trắng hoặc thích đánh phấn phủ trắng.

  -         #02- màu sáng be hay sáng tự nhiên, thích hợp với những bạn có làn da trung bình hay thích da sáng tự nhiên.

  Viết Đánh Giá Của Bạn

  Bạn đang đánh giá: Phấn Phủ Geo Sempre Happy & Please Pact

  Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  Quality
  Value

  Tag Sản Phẩm

  Sử dụng khoảng trống để phân tách tag. Sử dụng nháy đơn (') cho cụm từ.

  Bạn có thể quan tâm tới những sản phẩm sau đây

  
  X