Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Phấn Phủ Nén Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Blur Pact

  Phấn Phủ Nén Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Blur Pact

  Click on above image to view full picture

  Xem Thêm

  Phấn phủ nén kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Pact là phấn phủ dạng nén, có tác dụng kiểm soát lượng dầu nhờn thừa có trên da, giúp bảo vệ lớp trang điểm khỏi dầu nhờn và mồ hôi. Và giúp che phủ hiệu quả các khuyết điểm trên da như lỗ chân lông to, vết thâm. Đặc biệt sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

  Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

  Mã sản phẩm: phan-nen-kiem-dau-innisfree-no-sebum-blur-pact

  Trong kho: Có Hàng

  195.000 ₫

  Phấn Nén Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Blur Pact

   Phấn nén kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Pact là phấn phủ dạng nén, có tác dụng kiểm soát lượng dầu nhờn thừa có trên da, giúp bảo vệ lớp trang điểm khỏi dầu nhờn và mồ hôi. Và giúp che phủ hiệu quả các khuyết điểm trên da như lỗ chân lông to, vết thâm. Đặc biệt sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

  Chất phấn: Innisfree No Sebum Blur Pact là dạng phấn nén, chất phấn mịn màng, dễ tán đều trên da, không hề gây cảm giác nặng mặt hay bí da khi sử dụng.

  Thành phần và ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  - Phấn nén kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Pact được chiết xuất từ bột khoáng và bạc hà, an toàn, lành tính cho da, giúp cho màu sắc da tươi sáng, và đặc biệt là có thể kiểm soát bã nhờn trên da mặt và giữ lớp trang điểm lâu trôi.

  - Với công thức kiểm soát lượng dầu thừa trên khuôn mặt giúp cho lớp trang điểm của bạn trông hoàn hảo và giữ độ tự nhiên lên có thể lên đến 24 giờ.

  - Phấn nén kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Pact là một sự kết hợp hoàn hảo không ngờ từ các thành phần thiên nhiên như: Camelia, bạc hà, khoáng chất và trà xanh… Những thành phần đến từ đảo Jeju xinh đẹp. Nhờ vậy mà phấn nén kiềm dầu Innisfree là dòng sản phẩm lành tính, an toàn và phù hợp với cả làn da nhạy cảm.

  - Bên cạnh đó, nhờ khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da, nên giúp da luôn khô thoáng không bị bí dầu nhờ những hạt phấn nhỏ mịn có tác dụng hút dầu. Cho nên các bạn không còn phải lo lắng khi bị mụn sẽ không trang điểm được nhé.

  Công dụng của phấn nén kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Pact:

   - Nhờ công thức kiểm soát lượng dầu nhờn trên da, giúp bảo vệ lớp trang điểm khỏi dầu nhờn và mồ hôi trong cả ngày dài.

  - Chứa các thành phần khoáng tự nhiên tạo độ ẩm cân bằng trên da khi trang điểm, giúp da bạn luôn khô thoáng không bị bí dầu.

   - Giữ cho lớp trang điểm luôn tươi tắn và tự nhiên.

   - Che phủ hoàn toàn những khuyết điểm trên da như là lỗ chân lông to, vết thâm nám, hay mụn…

  - Là dòng sản phẩm cực kỳ lành tính, sử dụng trên nền của các loại da khác nhau, kể cả da mụn hay da nhạy cảm.

  Hướng dẫn sử dụng: Sau khi đã thực hiện các bước sử dụng kem lót, kem nền bạn phủ một lớp phấn nén kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Pact mỏng và tán đều lên da. Và nên phủ kĩ những vùng da nhiều có nhiều dầu.

  Viết Đánh Giá Của Bạn

  Bạn đang đánh giá: Phấn Phủ Nén Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Blur Pact

  Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  Quality
  Value

  Tag Sản Phẩm

  Sử dụng khoảng trống để phân tách tag. Sử dụng nháy đơn (') cho cụm từ.

  Bạn có thể quan tâm tới những sản phẩm sau đây

  
  X