Mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask vốn là sản phẩm mặt nạ môi được các chị em yêu thích trong suốt thời gian vừa qua với công dụng dưỡng môi xuất sắc mà giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên dạo gần đây cộng đồng làm đẹp được một phen hoang mang bởi sự khác biệt từ thiết kế cho đến chất son của sản phẩm khi mà chất son trở nên lỏng hơn và thiết có sự thay đổi rõ rệt. Hãy để Mỹ phẩm Thái Nguyên giải đáp thắc mắc trên của các chị em nhé!

 

 

 

 

 

Có mặt tại store của Laneige để kiểm tra cũng như thắc mắc với hãng thì Mỹ phẩm Thái Nguyên nhận được câu trả lời cho việc chất son lỏng hơn trước là do lô hàng sản xuất mới hãng đã tăng thêm độ ẩm giúp cho sản phẩm có khả năng dưỡng tốt hơn. Vì vậy các nàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm mình mua là hàng chính hãng nhé. Dưới đây sẽ là phần so sánh cụ thể để các nàng có thể kiểm tra và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

VỀ THIẾT KẾ:

Sở dĩ có sự khác biệt về số seri trên nắp sản phẩm là do có 2 lô hàng khác nhau. Các sản phẩm mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask chỉ có một số trên nắp là các sản phẩm được tách ra từ set (sản phẩm bán theo set). Còn các sản phẩm mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask có 4 chữ số trên nắp, đồng thời có in nổi số ở trên thân là các sản phẩm đơn lẻ.

Không chỉ có sự khác biệt về số seri được in trên nắp sản phẩm mà Mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask lô hàng mới còn dễ bị mờ chữ trên thân son bởi lô hàng mới này hãng không dập nổi tên Laneige như các lô hàng trước đây mà chỉ in nhằm giảm chi phí sản xuất nên các cô nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé!

 

VỀ CHẤT SON:

Nếu như chất son của mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask các lô sản xuất cũ thì chất son khá đặc giống như dạng sáp thì chất son của mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask lô sản xuất mới năm 2018 lại có kết cấu lỏng hơn do hãng đã tăng thêm độ dưỡng ẩm cho sản phẩm vì vậy son có dạng giống như dạng keo sữa vậy.

 

 

 

 

Qua một vài thông tin nho nhỏ trên, chắc hẳn các nàng đã hoàn toàn yên tâm và thở phào nhẹ nhõm về chất lượng sản phẩm mặt nạ ngủ môi mini Laneige Lip Sleeping Mask rồi phải không? Mỹ phẩm Thái Nguyên luôn ở đây để lắng nghe những nỗi lo lắng của các nàng mà. Chúc các cô nàng của Mỹ phẩm Thái Nguyên luôn xinh.