Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Phấn phủ

  Lưới Danh sách

  3 Sản phẩm

  Thiết Lập Sắp Xếp Tăng Dần
  trên một trang
  1. Phấn Phủ Gold Collagen Ampoule Two- Way Pact The Face Shop

   Phấn Phủ Gold Collagen Ampoule Two- Way Pact The Face Shop

   345.000 ₫

   Gold Collagen Ampoule Two- Way Pact The Face Shop là dòng phấn phủ dạng nén của hãng mỹ phẩm The Face Shop, là phiên bản mới thay thế hoàn toàn cho dòng sản phẩm Face It Collagen EX trước kia. Ngoài việc bổ sung thêm dưỡng chất collagen thì sản phẩm Gold Collagen Ampoule Two- Way Pact The Face Shop còn có chỉ số chống nắng cực hiệu quả với SPF 30 PA +++ và đương nhiên là không thể bỏ qua tác dụng chính là trang điểm.

   Tìm Hiểu Thêm
  2. Phấn Phủ Too Cool For School Photoready Pact SPF 25 PA ++

   Phấn Phủ Too Cool For School Photoready Pact SPF 25 PA ++

   305.000 ₫

   Phấn phủ Photoready Pact SPF25 Too Cool For School  với khả năng kiềm dầu cực tốt giúp cho làn da thoáng và mềm mại suốt thời gian dài mà không sợ bị bay phấn hay nhạt lớp nền. Cho bạn làn da rạng rỡ và tươi sáng cả ngày dài. Thiết kế cực kì đáng yêu với hình vẽ thú vị và màu sắc trang nhã sẽ giúp bộ sưu tập của bạn trở nên rực rỡ và vui nhộn hơn bao giờ hết.

   Tìm Hiểu Thêm
  3. Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder

   Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder

   305.000 ₫

   Phấn phủ Canmake Marshmallow Finish Powder là sản phẩm để hoàn thiện và giúp lớp trang điểm được nổi bật suốt cả ngày, mang lại nét thanh tú cho gương mặt giống như viên kẹo dẻo Marshmallow vậy. Bên cạnh đó, Phấn phủ Canmake Marshmallow Finish Powder có chứa 10 thành phần chính giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da, giúp làn da tăng cường được sức đề kháng, khỏe đẹp lên theo thời gian sử dụng.

   Tìm Hiểu Thêm

  Lưới Danh sách

  3 Sản phẩm

  Thiết Lập Sắp Xếp Tăng Dần
  trên một trang
  
  X