Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Phấn phủ

  Lưới Danh sách

  4 Sản phẩm

  Thiết Lập Sắp Xếp Tăng Dần
  trên một trang
  1. Phấn Phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder

   Phấn Phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder

   195.000 ₫

   Phấn phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder được coi là con cưng của Catrice, và là sản phẩm bán chạy nhất dành cho da hỗn hợp và da dầu nhờ khả năng kiềm dầu tốt. Nhờ công nghệ tiên tiến vượt bậc của Đức mà Catrice đã cho ra đời phấn phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder.

   Tìm Hiểu Thêm
  2. Phấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No - Sebum Mineral Pact

   Phấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No - Sebum Mineral Pact

   195.000 ₫

   Phấn phủ Innisfree No - Sebum Mineral Pact kiềm dầu là loại phấn khoáng dưới dạng nén, được chiết xuất 100% từ những khoáng chất tự nhiên trên đảo Jeju Hàn Quốc cùng với chiết xuất từ bạc hà và hạt ngọc trai mang đến cho bạn cảm giác thư giãn nhẹ nhàng cho làn da, kiểm soát được lượng dầu nhờn, mồ hôi và giúp điều chỉnh độ ẩm giúp da được trắng sáng, mịn màng.

   Tìm Hiểu Thêm
  3. Phấn Phủ Catrice Healthy Look Mattifying Powder

   Phấn Phủ Catrice Healthy Look Mattifying Powder

   165.000 ₫

   Phái đẹp ai cũng muốn được nổi bật, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện, thế nhưng nỗi lo việc make up thường xuyên sẽ khiến da bị tổn hại về lâu dài. Hiểu được nỗi lo đó của người khách hàng, với công nghệ sản xuất vượt bậc, tiên tiến nhất của Đức, Catrice đã cho ra mắt sản phẩm phấn phủ Catrice Healthy Look Mattifying Powder là dòng phấn phủ mới, là được coi là con cưng của Catrice, đặc biệt với những thành phần cực kỳ an toàn cho làn da bạn đã được kiểm nghiệm gắt gao.

   Tìm Hiểu Thêm
  4. Phấn Phủ Innisfree No - Sebum Mineral Powder

   Phấn Phủ Innisfree No - Sebum Mineral Powder

   145.000 ₫

   Là một trong số những sản phẩm của hãng Innisfree được rất nhiều người tin dùng, phấn phủ Innisfree No - Sebum Mineral Powder là phấn khoáng dưới dạng bột, với thành phần từ chiết xuất bạc hà và ngọc trai mang đến khả năng hút dầu tuyệt vời cho da bạn, và phấn cũng chỉ có 1 tone duy nhất nhưng rất phù hợp với tất cả tone màu da.

   Tìm Hiểu Thêm

  Lưới Danh sách

  4 Sản phẩm

  Thiết Lập Sắp Xếp Tăng Dần
  trên một trang
  
  X