Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Phấn phủ

  Lưới Danh sách

  3 Sản phẩm

  Thiết Lập Sắp Xếp Tăng Dần
  trên một trang
  1. Phấn Nén MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

   Phấn Nén MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

   785.000 ₫

   Giờ đây các bạn có thể yên tâm và lược bỏ được bớt một số bước trang điểm nhờ phấn nén MAC Studio Fix Powder Plus Foundation. Nhờ thành phần dưỡng chất vô cùng tuyệt vời mà sản phẩm nảy vừa giúp hỗ trợ bạn trong việc trang điểm lại vừa có thể chăm sóc, bảo vệ làn da của bạn một cách chu đáo và an toàn nhất.

   Tìm Hiểu Thêm
  2. Phấn Phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder

   Phấn Phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder

   195.000 ₫

   Phấn phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder được coi là con cưng của Catrice, và là sản phẩm bán chạy nhất dành cho da hỗn hợp và da dầu nhờ khả năng kiềm dầu tốt. Nhờ công nghệ tiên tiến vượt bậc của Đức mà Catrice đã cho ra đời phấn phủ Catrice All Matt Plus Shine Control Powder.

   Tìm Hiểu Thêm
  3. Phấn Phủ Catrice Healthy Look Mattifying Powder

   Phấn Phủ Catrice Healthy Look Mattifying Powder

   165.000 ₫

   Phái đẹp ai cũng muốn được nổi bật, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện, thế nhưng nỗi lo việc make up thường xuyên sẽ khiến da bị tổn hại về lâu dài. Hiểu được nỗi lo đó của người khách hàng, với công nghệ sản xuất vượt bậc, tiên tiến nhất của Đức, Catrice đã cho ra mắt sản phẩm phấn phủ Catrice Healthy Look Mattifying Powder là dòng phấn phủ mới, là được coi là con cưng của Catrice, đặc biệt với những thành phần cực kỳ an toàn cho làn da bạn đã được kiểm nghiệm gắt gao.

   Tìm Hiểu Thêm

  Lưới Danh sách

  3 Sản phẩm

  Thiết Lập Sắp Xếp Tăng Dần
  trên một trang
  
  X