Cam Kết: Mọi sản phẩm được bán ra tại Mỹ Phẩm Thái Nguyên đều là hàng chính hãng, đã được kiểm tra rõ ràng từ nguồn gốc đến chất lượng sản phẩm.

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như ưu đãi về quyền lợi cho người mua chúng tớ sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (trong vòng 3 ngày)

Sản phẩm bị vỡ hỏng do vận chuyển Sản phẩm sai mẫu mã so với đơn đặt hàng

Sản phẩm đã hết hạn sử dụng Hỗ trợ đổi hàng do lỗi chủ quan từ người mua

(với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn trong vòng 24 giờ từ lúc mua)

Điều kiện sản phẩm khi đổi trả hàng: Sản phẩm đổi trả phải đúng với sản phẩm bạn đã mua tại Mỹ Phẩm Thái Nguyên ( xác định qua hóa đơn hoặc sđthoai mua hàng).

Sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn.

Sản phẩm được thông báo đổi trả trong thời gian 24 giờ tính từ lúc mua hàng tại shop hoặc đối với các đơn ship là từ khi nhận được hàng.

Quy trình đổi trả hàng:

Bước 1: Liên hệ Hotline: 0972.666968 – 0964.666968 hoặc gửi mess vào Fanpage của Mỹ Phẩm Thái Nguyên Thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi.

Bước 2: Bạn gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì và chưa sử dụng đến địa chỉ: Số 14 - ngõ 499 - Lương Ngọc Quyến - Tp. Thái Nguyên

Bước 3: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của Mỹ Phẩm Thái Nguyên sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc. Mong là với chính sách cụ thể rõ ràng về vấn đề hàng hóa mọi người có thể tự tin mua sắm hơn