Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Bảng Phấn Mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra

  Bảng Phấn Mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra

  Click on above image to view full picture

  Xem Thêm

  Make Up Revolution được ra mắt tại London vào tháng 3 năm 2014 và là một hãng mỹ phẩm còn khá mới mẻ. Theo cảm nhận của cá nhân mình thì hãng đang phấn đấu trở thành một brand make up chuyên nghiệp với giá thành bình dân. Hãng có rất nhiều những bảng màu mắt được ví như là những bản dupe của nhiều hãng lớn như Urban Decay, Lorac…với chất lượng cực kỳ đảm bảo so với mức giá mà hãng đưa ra. Mà một trong số những sản phẩm nổi bật của hãng mà Mỹ Phẩm Thái Nguyên muốn giới thiệu cho các nàng dưới đây chính là bảng phấn mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra.

  Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

  Mã sản phẩm: phan-mat-32mau-revonlution-ultra

  Trong kho: Có Hàng

  320.000 ₫

  Bảng Phấn Mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra

  Make Up Revolution được ra mắt tại London vào tháng 3 năm 2014 và là một hãng mỹ phẩm còn khá mới mẻ. Theo cảm nhận của cá nhân mình thì hãng đang phấn đấu trở thành một brand make up chuyên nghiệp với giá thành bình dân. Hãng có rất nhiều những bảng màu mắt được ví như là những bản dupe của nhiều hãng lớn như Urban Decay, Lorac…với chất lượng cực kỳ đảm bảo so với mức giá mà hãng đưa ra.

  Mà một trong số những sản phẩm nổi bật của hãng mà Mỹ Phẩm Thái Nguyên muốn giới thiệu cho các nàng dưới đây chính là bảng phấn mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra.

  Thiết kế: Bảng phấn này có thiết kế khá ổn với chất liệu nhựa cứng cáp va chắc chắn, phía bên trong có gương lớn đi kèm, mặc dù hơi nặng chút xíu nhưng vẫn cầm rất chắc tay nhé.

  Chất phấn: Bảng phấn mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra có chất phấn khá mịn, không quá bột, kể cả những gam màu trầm, nên bạn không lo bị bụi phấn bay lung tung khắp mặt khi make up đâu nhé. Màu sắc cực đẹp, có cả những màu  nhũ và cả màu lì, rất thích hợp cho những bữa tiệc buổi tối hay những buổi đi chơi.

  Bảng màu: Lên tới 32 màu, mà lại toàn những gam màu lì nên rất thích hợp với những cô nàng cận như mình, chưa kể là việc những tông màu lì khi đánh lên mắt dù không quá long lanh nhưng vẫn bắt mắt và điều tuyệt vời hơn cả lại còn rất tự nhiên. Với bảng màu đa dạng như vậy em ý có đủ những màu từ nhạt cho tới đậm, phù hợp với mọi kiểu make up cho các nàng, chưa kể là còn có cả những tông màu cam đất, màu cam…đang rất được yêu thích hiện nay nên bạn sẽ không chần chừ gì mà rước em ý ngay và luôn.

  Khả năng lên màu: Phấn khá tệp vào da, khi sử dụng để đánh sáng màu mắt thì cực đẹp luôn, những màu phấn khác lên màu rất rõ và đẹp.

  Hướng dẫn sử dụng: Bạn lựa chọn gam màu mà mình yêu thích và phù hợp với phong cách make up của mình, hoặc các bạn cũng có thể sử dụng phối hợp các gam màu khác nhau để có đôi mất cuốn hút, sâu lắng.

  Nếu như nàng nào vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn lựa bảng màu mắt nào cho mình thì bảng phấn mắt Make Up Revolution Ultra sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vừa giúp trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà lại vẫn bắt mắt, lôi cuốn và hơn nữa giá thành lại phù hợp nữa chứ.

   

  Viết Đánh Giá Của Bạn

  Bạn đang đánh giá: Bảng Phấn Mắt 32 Màu Make Up Revolution Ultra

  Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  Quality
  Value

  Tag Sản Phẩm

  Sử dụng khoảng trống để phân tách tag. Sử dụng nháy đơn (') cho cụm từ.

  Bạn có thể quan tâm tới những sản phẩm sau đây

  
  X