Hệ thống mỹ phẩm chính hãng
hotro@myphamthainguyen.com
0

Bảng Che Khuyết Điểm 6 Màu Maybelline Master Camo Color Correcting Kit

  Bảng Che Khuyết Điểm 6 Màu Maybelline Master Camo Color Correcting Kit

  Click on above image to view full picture

  Xem Thêm

  Khi bạn phải đối mặt với tàn dư của những nốt mụn để lại hay những vết nám, tàn nhang, đốm đen trên da mặt…sẽ khiến cho việc soi mình trước gương trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng, và cũng chính vì thế nó khiến bạn mất tự tin khi bước ra ngoài. Trong khi bạn gặp khó khăn để sử dụng những loại kem che khuyết điểm, thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với bảng che khuyết điểm Maybelline Master Camo Color Correcting Kit, vừa gọn nhẹ, tiện lợi, lại giúp che đi những khuyết điểm xấu xí trên khuân mặt.

  Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

  Mã sản phẩm: che-khuyet-diem-maybelline-master-cami-color-correcting-kit

  Trong kho: Có Hàng

  195.000 ₫

  Bảng Che Khuyết Điểm 6 Màu Maybelline Master Camo Color Correcting Kit

  Khi bạn phải đối mặt với tàn dư của những nốt mụn để lại hay những vết nám, tàn nhang, đốm đen trên da mặt…sẽ khiến cho việc soi mình trước gương trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng, và cũng chính vì thế nó khiến bạn mất tự tin khi bước ra ngoài.

  Trong khi bạn gặp khó khăn để sử dụng những loại kem che khuyết điểm, thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với bảng che khuyết điểm Maybelline Master Camo Color Correcting Kit, vừa gọn nhẹ, tiện lợi, lại giúp che đi những khuyết điểm xấu xí trên khuân mặt.

  Ưu điểm của sản phẩm:

  -         Maybelline Master Camo Color Correcting Kit có tới 6 màu, bạn có thể sử dụng để che những nốt mụn từ sưng đỏ, mụn trứng cá cho đến vùng da bị xỉn màu.

  -         Với kết cấu dạng kem mịn, rất dễ tán, bám nhanh trên da nhưng không quá dày, không hề tạo cảm giác nặng nề cho khuân mặt.

  -         Bảng màu cũng không gây bóng nhờn trong quá trình sử dụng, màu sắc lên khá chuẩn xác, không sáng quá, độ bám được duy trì khá lâu trong nhiều giờ liền giúp bạn có được lớp make up hoàn hảo.

  Công dụng của sản phẩm:

  -         Không chỉ đơn thuần giúp che khuyết điểm trên da mà Maybelline Master Camo Color Correcting Kit còn có thể tạo khối cũng như nhấn sáng cho khuân mặt của bạn.

  -         Che khuyết điểm: Ô màu xanh lá giúp che phủ những nốt mụn, vùng da bị ửng đỏ. Ô màu da giúp hiệu chỉnh những vùng da không đều màu.

  -         Tạo khối: ô màu nâu đậm dùng để tán sương gò má, 2 bên cánh mũi, xương quai hàm, cằm và vùng chân tóc trước trán. Còn ô màu nâu nhạt để tạo sắc da ấm, bạn có thể tán dọc theo gò má, và trên cằm.

  -         Nhấn sáng cho da: ô màu nude có tác dụng này, bạn chỉ cần tán dọc theo sống mũi, xương gò má, chân mày và vùng nhân trung.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Tùy thuộc vào mục đích mà bạn muốn sử dụng Maybelline Master Camo Color Correcting Kit bạn chỉ cần chọn theo công dụng của những ô màu là xong, và ở phía sau của bảng màu có một vài tip giúp bạn che khuyết điểm tốt và hiệu quả hơn.

  Viết Đánh Giá Của Bạn

  Bạn đang đánh giá: Bảng Che Khuyết Điểm 6 Màu Maybelline Master Camo Color Correcting Kit

  Bạn đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  Quality
  Value

  Tag Sản Phẩm

  Sử dụng khoảng trống để phân tách tag. Sử dụng nháy đơn (') cho cụm từ.

  Bạn có thể quan tâm tới những sản phẩm sau đây

  
  X